Thuê Xe Container Chở Hàng Giá Rẻ 2024

Dịch vụ thuê xe container chở hàng tại Vận tải Mạnh Tiến Phát ngày càng thông dụng, tiện lợi, có thể chuyên chở được hàng hóa, vật nặng từ lên tới 30 tấn. Xe container có phần thùng phía sau lớn, dài tối đa tới 12m, khách hàng có thể dễ dàng ghép nhiều chuyến để tiết kiệm thời gian vận chuyển. Vận tải MTP cung cấp dịch vụ thuê xe công chở hàng giá rẻ, hoạt động ở các khu vực quận huyện TPHCM, các tỉnh thành như Đồng Nai, Bình Dương, Long An…

Cho thuê xe container chở hàng giá rẻ tại vận tải Mạnh Tiến Phát
Cho thuê xe container chở hàng giá rẻ tại vận tải Mạnh Tiến Phát

Các hình thức cho thuê xe container tại vận tải Mạnh Tiến Phát

Tại vận tải MTP, chúng tôi cung cấp nhiều hình thức cho thuê xe container, tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng sẽ lựa chọn dịch vụ phù hợp, cắt giảm tối đa chi phí.

Cho thuê xe container nguyên chuyến

Thuê xe container nguyên chuyến thường được áp dụng khi vận chuyển các đơn hàng lớn, số lượng đảm bảo lấp đầy được nguyên container. Hình thức này thường được dùng để vận chuyển các đơn hàng có giá trị cao hoặc cần gấp. 

Cho thuê xe container nguyên chuyến, giá rẻ, an toàn, nhanh chóng
Cho thuê xe container nguyên chuyến, giá rẻ, an toàn, nhanh chóng

Hàng hóa được chuyển riêng biệt, không kết hợp với các đơn hàng khác, do đó thời gian giao hàng sẽ rất nhanh. Tuy nhiên, chi phí vận chuyển sẽ cao hơn so với việc vận chuyển hàng ghép.

Cho thuê xe đầu kéo container để ghép hàng đi chung

Thuê xe container để ghép hàng đi chung là dịch vụ phù hợp để chuyển hàng hóa có số lượng tương đối không quá lớn, không đủ lấp đầy 1 container. Hàng hóa sẽ được giao cùng lúc với các loại hàng hóa khác nên thời gian đến nơi có thể kéo dài hơn. Tuy nhiên, chi phí vận chuyển sẽ được chia đều cho các mặt hàng trên chuyến xe nên sẽ tiết kiệm hơn nhiều.

Cho thuê xe container theo tháng

Dịch vụ cho thuê xe container theo tháng phù hợp với đối tượng khách hàng cần vận chuyển lượng hàng lớn, cố định thường xuyên. Bạn có thể tự động quản lý thời gian giao nhận hàng, tiến độ công việc khi thuê xe theo tháng mà không cần chờ đợi. 

Cho thuê xe container theo tháng, giá rẻ, an toàn, nhanh chóng
Cho thuê xe container theo tháng, giá rẻ, an toàn, nhanh chóng

Vận tải MTP cho phép khách hàng chọn dịch vụ thuê xe công tải hàng có kèm tài xế hoặc không, chi phí được thông báo rõ ràng và không có sự thay đổi. Hơn nữa, khi thuê xe container theo tháng, khách hàng sẽ cắt giảm được nhiều chi phí không cần thiết, nhận được mức giá ưu đãi hơn nhiều.

Cách tính giá thuê xe đầu kéo container tại vận tải Mạnh Tiến Phát

Cách tính toán giá thuê tại vận tải Mạnh Tiến Phát phụ thuộc vào loại hàng hóa nặng hay nhẹ, kích thước xe ra sao… quý khách hàng nên cân nhắc kỹ để có giá thuê hợp lý.

Tính giá xe container chở hàng nặng theo kg

Các mặt hàng nặng thường có trọng lượng lớn, chiếm ít diện tích trên xe container và dễ dàng trong quá trình bốc xếp. Thông thường, các mặt hàng này được tính theo đơn vị trọng lượng là kilogram (kg).

Tính giá xe container chở hàng nhẹ tính theo thể tích (m3)

Các mặt hàng nhẹ thường có tải trọng nhẹ, chiếm diện tích trên xe container và dễ dàng trong quá trình bốc xếp. Thông thường, các mặt hàng này được tính theo thể tích, theo đơn vị mét khối (m3), dựa trên kích thước 3 chiều.

Tính giá theo khoan xe container chở hàng

Xe container thường được thiết kế với 5 khoang xe, mỗi khoang có thể chứa khoảng 15 khối hàng. Trong trường hợp khách hàng có lượng hàng lớn nhưng không đủ để thuê một xe container đầy đủ, họ có thể thuê theo từng khoang xe để đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Tính giá theo mét xe container chở hàng

Đối với các mặt hàng có chiều dài lớn khi vận chuyển bằng container, có thể tính theo chiều dài của xe container. Đặc biệt, đối với những mặt hàng dễ hư hỏng, không thể xếp chồng, việc tính giá theo đơn vị mét sàn của xe container là phương án tối ưu để đảm bảo chất lượng hàng.

Báo giá cho thuê xe container tphcm đi các tỉnh

Bảng giá cho thuê xe container tphcm đi các tỉnh tại Vận tải MTP đảm bảo rẻ nhất hiện nay, tùy theo loại hàng nguyên kiện, ghép chuyến… sẽ có sự thay đổi. Cam kết giá cho thuê xe công rẻ nhất thị trường, thấp hơn từ 10 – 20% so với các đơn vị khác.

Bảng giá thuê xe container từ TPHCM – Long An:

Loại hàng hóa Đơn giá (VNĐ)
Nguyên chuyến 22 triệu
Hàng nặng 1.400 VNĐ/kg
Hàng cồng kềnh 400.000 VNĐ/ khối

Bảng giá thuê xe container từ Long An – TPHCM:

Loại hàng hóa Đơn giá (VNĐ)
Nguyên chuyến 15 triệu
Hàng nặng 1.200 VNĐ/kg
Hàng cồng kềnh 350.000 VNĐ/ khối

Bảng giá thuê xe container từ TPHCM – Đồng Nai:

Loại hàng hóa Đơn giá (VNĐ)
Nguyên chuyến 14 triệu
Hàng nặng 1.000 VNĐ/kg
Hàng nhẹ 300.000 VNĐ/ khối

Bảng giá thuê xe container từ Đồng Nai – TPHCM:

Loại hàng hóa Đơn giá (VNĐ)
Nguyên chuyến 10 triệu
Hàng nặng 900 VNĐ/kg
Hàng nhẹ 250.000 VNĐ/ khối

Bảng giá thuê xe container từ TPHCM – Cần Thơ:

Loại hàng hóa Đơn giá (VNĐ)
Nguyên chuyến 11 triệu
Hàng nặng 600 VNĐ/kg
Hàng cồng kềnh 180.000 VNĐ/ khối

Bảng giá thuê xe container chở hàng từ Cần Thơ – TPHCM:

Loại hàng hóa Đơn giá (VNĐ)
Nguyên chuyến 110 triệu
Hàng nặng 500 VNĐ/kg
Hàng cồng kềnh 150.000 VNĐ/ khối

Lưu ý: Trên đây chỉ là bảng giá thuê xe công chở hàng một số tỉnh thành lớn ở nước ta, quý khách hàng muốn nhận báo giá ở địa điểm chính xác có thể liên hệ với Vận Tải MTP để được tư vấn, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ VẬN TẢI MẠNH TIẾN PHÁT ? Hãy gọi ngay hotline, nhắn tin zalo, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay !!!

Các loại xe container cho thuê tại Mạnh Tiến Phát

Hiện nay, có 2 loai xe container cho thuê phổ biến nhất tại Mạnh Tiến Phát là xe công đóng thùng kín và thùng bạt.

Xe container thùng kín:

Đây là loại xe được thiết kế với đầu kéo động cơ ở trên và một thùng hộp sắt được tạo bằng khung sắt phủ kín các mặt xung quanh.

Điểm nổi bật của loại thùng này là khả năng vận chuyển hàng hóa có yêu cầu đặc biệt như điều kiện nhiệt độ (đối với hàng đông lạnh, tươi sống), hàng xuất nhập khẩu (cần bảo vệ), hàng dễ bị ảnh hưởng bởi thời tiết (nắng, mưa) và hàng có hình dáng lớn dễ xếp lên xe… Tuy nhiên, với hàng hóa cồng kềnh hoặc máy móc, việc vận chuyển có thể gặp khó khăn.

Xe container thùng bạt:

Đây là loại xe có kết cấu tương tự container thùng kín. Tuy nhiên, điểm đặc biệt là có khả năng mở bửng trên và các bên hông dễ dàng. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc sắp xếp và xếp hàng hóa lên xe nhanh chóng.

Xe container thùng bạt
Xe container thùng bạt

Ưu điểm của loại xe này là có thể bốc nhiều loại hàng khác nhau, đặc biệt là những mặt hàng cần sử dụng cẩu để nâng hạ và đặt vào vị trí cố định trên thùng xe. Nhờ sự linh hoạt vận chuyển, phù hợp với nhiều loại hàng hóa mà giá cước của xe container thùng bạt cao hơn so với xe container thùng kín.

Những mặt hàng thường sử dụng xe container vận tải tại Mạnh Tiến Phát

Khách hàng thường chọn dịch vụ thuê xe cẩu container chở hàng tại Vận tải MTP để vận chuyển một số mặt hàng thông dụng như máy móc, vật tư, bồn chứa, hàng nội thất, ống kích thước lớn…

Vận chuyển hàng máy móc

Vận chuyển các loại máy móc lớn như máy bẻ đai, máy tiện, máy bắn cá, máy phát điện, máy cán tôn, máy pha sơn, máy trộn, máy xúc, máy ủi, máy bào, máy cày… 

Vận chuyển máy móc
Vận chuyển máy móc

Trong quá trình di chuyển sẽ cẩn thận hạn chế va chạm có thể gây ra tổn hại cho các chi tiết, cần phải bảo quản, đóng gói các thiết bị kỹ lưỡng.

Vận chuyển hàng hóa chất

Vận chuyển các loại hóa chất như nước hoa, dầu gội, cồn công nghiệp, thuốc nhuộm, nước tẩy, bột giặt, dung môi, acid, xăng, dầu nhớt, phụ gia, xi măng, bột, sơn… đóng kiện, thùng lớn.

Các hóa chất nguy hiểm được xin giấy phép vận chuyển hợp lệ. Đối với một số chất nguy hiểm còn được sử dụng kỹ thuật chuyên nghiệp để tránh rò rỉ, ảnh hưởng tới môi trường.

Vận chuyển sắt thép, tôn, vật liệu xây dựng

Các loại vật liệu thường chuyển dời gồm sắt công trình, ống sắt, kẽm, sắt phế liệu, kết cấu thép, dầm, ốc vít, bulong, nhôm dài, lưới thép, sắt thép, cột điện, tôn cuộn… Loại hàng hóa này thường được sử dụng trong thi công xây dựng, vận chuyển an toàn, không cần lo hư hỏng hoặc rơi vỡ.

Xe cẩu vận chuyển vật liệu xây dựng tại vận tải Mạnh Tiến Phát
Xe cẩu vận chuyển vật liệu xây dựng tại vận tải Mạnh Tiến Phát

Vận chuyển nội thất, sofa

Một số loại đồ nội thất nên vận chuyển bằng container là cửa gỗ, gỗ nhập khẩu, khung cửa, đồ thủ công mỹ nghệ, gỗ pallet, mây tre, nệm, đèn trang trí, gỗ, ván sàn, sofa, bàn ghế… Các mặt hàng này có giá trị lớn, đòi hỏi sự hoàn hảo trong từng chi tiết nên khi vận chuyển cần bao bọc, chống sốc kỹ, hạn chế tối đa va chạm.

Vận chuyển kiện gỗ, khung gỗ

Dịch vụ chuyển kiện gỗ, khung gỗ thường bao gồm các loại vật tư dễ nứt vỡ, hư hỏng, được đơn vị vận tải MTP yêu cầu đóng theo kiện, thùng gỗ để đảm bảo chất lượng.

Các mặt hàng đóng kiện, thùng gỗ thường có giá cao, cần yêu cầu kỹ thuật trong quá trình vận chuyển nên giá thành sẽ cao hơn các loại hàng hóa khác.

Vận chuyển nhựa, ống nhựa

Mặt hàng như ống nhựa, sản phẩm nhựa thường có trọng lượng nhẹ nhưng chiếm khá nhiều diện tích. Các mặt hàng nhựa được đóng gói, bọc chống sốc kỹ càng để tránh nứt vỡ trong quá trình vận chuyển, tuyệt đối không nén, dồn hàng làm biến dạng sản phẩm.

Vận chuyển hàng kiện

Một số loại hàng hóa sẽ được đóng thành kiện khi vận chuyển, được tính giá dựa theo diện tích, trọng lượng kiện gọn hay cồng kềnh. Hầu hết đều chiếm diện tích lớn và khó bố trí trên xe. Các mặt hàng được đóng kiện thường nặng nề, khiêng vác khó khăn, chiếm dụng không gian thùng xe nên giá sẽ đắt hơn bình thường.

Vận chuyển hàng thùng

Để tránh hàng hóa bị trầy xước, va đập hoặc muốn in hình ảnh thương hiệu lên hàng hóa thì sẽ tiến hành đóng thùng. Dịch vụ cho thuê container chở hàng đảm bảo vận chuyển nhẹ nhàng, không để hư hỏng hàng hóa bên trong.

Quy trình thuê xe container chở hàng tại vận tải Mạnh Tiến Phát

Quy trình thuê xe container chở hàng tại Vận Tải MTP được tiến hành theo các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Liên hệ vào hotline MTP để thuê xe công 

Vui lòng liên hệ theo số Hotline/ Zalo của Vận tải MTP để được tư vấn và nhận báo giá cước vận chuyển khi quý khách thuê xe container chở hàng. Đảm bảo cung cấp đầy đủ các thông tin chi tiết về loại hàng hóa, số lượng, kích thước, trọng lượng, địa điểm nhận và gửi hàng, các yêu cầu đặc biệt để nhân viên có thể tư vấn chính xác.

Bước 2: Báo giá thuê xe container chở hàng mới nhất

Dựa trên loại hàng hóa và yêu cầu cụ thể, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho khách hàng về cước vận chuyển, các lưu ý khi thuê để hạn chế các vấn đề phát sinh. Đảm bảo giá thuê xe container rẻ nhất, ưu đãi hơn nơi khác từ 10 – 20%.

Bước 3: Chuyển hàng tới tận nơi theo yêu cầu

Tùy theo số lượng hàng khách muốn vận chuyển mà chọn phương án ghép hoặc bao nguyên chuyến. Hàng hóa sẽ ở địa điểm tập kết, Vận tải MTP sẽ tới nơi bốc xếp lên xe, đảm bảo hàng hóa được đóng kiện, lót kỹ càng để tránh nứt vỡ, hư hỏng. Ký hợp đồng vận chuyển với khách hàng và đặt cọc trước phí 50%.

Bước 4: Thanh toán cước

Xe container sẽ chuyển hàng tới tận nơi đúng thời gian, địa điểm như yêu cầu, khách hàng sẽ kiểm tra hàng hóa xem có hư hỏng không và thanh toán 100% chi phí.

Bước 5: Nhận thông tin chăm sóc khách hàng

Thông tin khách mua hàng sẽ được hệ thống MTP lưu trữ tự động, nhận CK, ưu đãi cho lần thuê tiếp theo.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ VẬN TẢI MẠNH TIẾN PHÁT ? Hãy gọi ngay hotline, nhắn tin zalo, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay !!!

Các dịch vụ vận tải khác tại Mạnh Tiến Phát

Tại Vận Tải MTP, chúng tôi còn cung cấp đa dạng các dịch vụ vận tải khác nhằm đáp ứng tối đa yêu cầu vận chuyển, sử dụng phương tiện của quý khách hàng:

 • Dịch vụ cẩu hàng
 • Dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành
 • Dịch vụ cho thuê xe tải

Liên hệ thuê xe container chở hàng nhanh chóng, chiết khấu 10-20 tại vận tải Mạnh Tiến Phát (áp dụng tại tphcm và các tỉnh Miền Nam)

Quý khách hàng cần tìm kiếm đơn vị cho thuê xe container chở hàng nhanh chóng, giá rẻ nhất tại TPHCM, các tỉnh miền Nam vui lòng liên hệ trực tiếp tới Vận Tải MTP. Với thâm niên nhiều năm trong ngành vận chuyển, đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn sẵn sàng cam kết với quý khách hàng:

 • Xe container chở hàng đa dạng tải trọng từ 1 – 50 tấn cho khách hàng lựa chọn.
 • Hỗ trợ đa dạng hình thức thuê ghép, nguyên chuyến, thuê theo giờ, ngày, tháng để tiết kiệm tối đa chi phí.
 • Giá cho thuê xe công chở hàng ưu đãi, CK 10 – 20% cho khách hàng có đơn vận chuyển lớn.
 • Tư vấn nhiệt tình, dựa trên mặt hàng khách cần chuyên chở để đưa ra gợi ý phù hợp.
 • Quy trình thuê nhanh chóng, giao hàng đúng ngày giờ, địa điểm cam kết.
 • Tiến hành đóng kiện, vận chuyển nhẹ nhàng để tránh làm hư hỏng hàng hóa.

Liên hệ ngay với Vận Tải MTP ngay hôm nay để được tư vấn, báo giá thuê xe container chở hàng rẻ nhất hiện nay. Hàng hóa được đóng kiện an toàn, giao đúng số lượng, đúng thời điểm, có hợp đồng rõ ràng nên quý khách cứ yên tâm.

Liên Hệ Công Ty Vận Tải Mạnh Tiến Phát (nhận ưu đãi 10-20%)

 • Địa chỉ: 121 Phan Văn Hớn, ấp Tiền Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TPHCM
 • Hotline: 0939 50 50 50 hoặc qua Viber, Zalo: 0915 50 50 50
 • Email: chothuexecaumtp@gmail.com
 • Webstie: https://chothuexecauhang.com/

HỆ THỐNG BÃI XE

 • Điện thoại: 0939 50 50 50 - 0915 50 50 50
 • Email: chothuexecaumtp@gmail.com
 • Mã số thuế: MST: 0310 778 537
 • Ngân hàng: STK: 1211.12345678, Ngân hàng ACB, chi nhánh Châu Văn Liêm, Tphcm

Trả lời