Cho thuê xe cẩu 10 tấn giá rẻ nhất tại TP.HCM

Cho thuê xe cẩu 10 tấn giá rẻ nhất tại TP.HCM

Nhu cầu sử dụng xe cẩu trong việc bốc dỡ hàng hoá nặng, trong các công trình xây dựng, kho hàng và cảng biển đã không còn xa lạ đối với tất cả mọi người. Việc sử dụng xe cẩu sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí, và đạt được hiệu suất sao, chúng sẽ di chuyển được những hàng hoá mà sức người không làm được. Xe cẩu 10 tấn hiện nay được xem là một loại xe thông dụng và được chọn lựa rất nhiều. Tại TP.HCM, nếu như bạn có nhu cầu muốn thuê xe cẩu 10 tấn thì đừng bỏ lỡ thông tin từ bài viết dưới đây nhé.

1/ Những thông tin cần biết về xe cẩu 10 tấn 

1.1 Đặc điểm của xe cẩu 10 tấn 

Xe cẩu 10 tấn là loại xe cẩu có những thông số kỹ thuật như sau: chiều cao khi vận hành là 4.22m, chiều dài thùng 8.2m, là xe vận chuyển hàng hóa với các kích thước dài, rộng, cao trong phạm vi 9.2 m x 2.35 m x 1.5 m. Đặc điểm khá nổi bật của loại xe cẩu 10 tấn đó chính là phía sau cabin có lắp một cần cẩu với sức nâng tối đa là 10 tấn, rất thuận lợi và có thể dễ dàng đáp ứng được việc nâng hạ hàng hóa mà sức người không thể nào làm được.

1.2 Xe cẩu 10 tấn được dùng để làm gì?

Xe cẩu 10 tấn được ứng dụng rất linh hoạt và rộng rãi cho nhiều công việc khác nhau, giúp cho các công trình xây dựng hoặc cứu hộ diễn ra một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Trong các dòng xe tải với rất nhiều tải trọng khác nhau thì xe cẩu 10 tấn được sử dụng phổ biến nhất để dịch chuyển hàng hóa tại các khu vực nhà kho, cảng hoặc các công trình xây dựng.

1.3 Ưu điểm của xe cẩu 10 tấn

Xe cẩu sẽ có rất nhiều tải trọng và mỗi loại sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau. Đối với xe cẩu 10 tấn sẽ là: 

  • Ưu điểm

Vận chuyển được hầu hết tất cả các mặt hàng nặng, có trọng lượng dưới 10 tấn một cách nhanh chóng, thuận tiện.

Kích thước xe không quá khó để di chuyển trong nội thành hoặc khu dân cư 

Phù hợp để vận chuyển hàng hoá tại các khu vực nhà kho, cảng biển hoặc các công trình xây dựng.

Giá thành hợp lý đối với nhu cầu sử dụng

Với thiết kế cần trục linh hoạt. Khi sử dụng xe cẩu 10 tấn để nâng hạ những vật nặng sẽ ô cùng dễ dàng trong việc di chuyển.

  • Nhược điểm 

Không nâng được những loại hàng hóa có trọng tải lớn hơn 10 tấn giống như những dòng xe có tải trọng lớn khác. Khả năng nâng bốc hàng hóa hạn chế chỉ ở mức 10 tấn trở xuống.

Chiều cao hạn chế chỉ ở mức cố định,  vì vậy tính chuyên dụng không cao.

2/ So sánh xe cẩu 10 tấn so với các loại xe cẩu khác

Xe cẩu 10 tấn sẽ có tải trọng và công suất mạnh hơn những loại xe cẩu khác

Có thể nâng bốc hàng hoá đến mức 10 tấn 

Phù hợp để dịch chuyển hàng hóa tại các khu vực nhà kho, cảng hoặc các công trình xây dựng

Tiết kiệm được chi phí vì vận chuyển được nhiều hàng 

3/ Bảng giá cho thuê xe cẩu 10 tấn

 Dưới đây là bảng giá cho thuê xe cẩu được cập nhật từ đơn vị Mạnh Tiến Phát. Bảng giá được cập nhật theo ngày và theo tháng, quý khách có thể dễ dàng theo dõi. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến số hotline: 0939 50 50 50 – 0915 50 50 50 để được tư vấn cụ thể nhất.

3.1 Giá thuê xe cẩu 10 tấn theo ngày

Loại xe Đơn giá  Thời gian 
Xe cẩu 1.9 tấn 2.500.000đ 8 tiếng
Xe cẩu 3.5 tấn 2.800.000đ 8 tiếng
Xe cẩu 5 tấn 3.000.000đ 8 tiếng
Xe cẩu 8 tấn 4.000.000đ 8 tiếng
Xe cẩu 10 tấn 4.500.000đ 8 tiếng
Xe cẩu 15 tấn 5.000.000đ 8 tiếng
Xe cẩu trên 15 tấn Liên hệ 8 tiếng

3.2 Giá thuê xe cẩu 10 tấn theo tháng

Loại xe Đơn giá 
Xe cẩu 1.9 tấn 45 triệu/ tháng
Xe cẩu 2.5 tấn 55 triệu/tháng
Xe cẩu 3.5 tấn 66 triệu/tháng
Xe cẩu 5 tấn 72 triệu/tháng
Xe cẩu 8 tấn 78 triệu/tháng
Xe cẩu 10 tấn 98 triệu/tháng
Xe cẩu 15 tấn 120 triệu/ tháng
Xe cẩu 20 tấn Liên hệ

3.3 MTP – Đơn vị cho thuê xe cẩu 10 tấn uy tín, giá rẻ

Tại TP. HCM, nếu như bạn đang có nhu cầu cần tìm đơn vị có dịch vụ thuê xe cẩu uy tín và chất lượng thì đừng ngần ngại liên hệ đến Mạnh Tiến Phát nhé. Điều khiến bạn nên tin tưởng vào Mạnh Tiến Phát đó chính là:

  • Mạnh Tiến Phát tự hào là đơn vị có kinh nghiệm cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu uy tín, nhanh chóng và chất lượng nhất tại TP.HCM. 
  • Quy trình giao dịch đơn giản, chúng tôi sẽ thương lượng thật cụ thể với khách hàng trước khi đưa ra quyết định ký kết hợp đồng, và hầu như không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào sau trong quá trình vận chuyển
  • Tại Mạnh Tiến Phát, đội ngũ nhân viên tư vấn hết sức nhiệt tình, và sẵn sàng giải đáp được tất cả những thắc mắc của khách hàng.
  • Hệ thống bãi xe lớn, với hơn 40 xe cẩu lớn nhỏ, đa dạng tải trọng, có thể đáp ứng được tất cả những yêu cầu của khách hàng.
  • Đội ngũ tài xế tại đơn vị rất giỏi, có trình độ chuyên môn cao, am hiểu đường xá và, giúp vận chuyển hàng một cách an toàn, hiệu quả 
  • Dẫu cho những loại hàng hóa có cồng kềnh, khối lượng lớn, số lượng nhiều, chúng tôi vẫn cam kết nhận và thực hiện đảm bảo an toàn, chất lượng cho đơn vị khách hàng.

Bên trên là những chia sẻ về dịch vụ thuê xe cẩu 10 tấn tại TP.HCM, hy vọng bạn đã có thể nắm vững cho mình những thông tin cần thiết và lựa chọn được dịch vụ thuê xe phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

No Comments

Post A Comment