Bí Quyết Thuê Xe Cẩu Quận Tân Phú Giá Rẻ Nhất TP.HCM

Bí Quyết Thuê Xe Cẩu Quận Tân Phú Giá Rẻ Nhất TP.HCM

Tân Phú là một trong những quận có tốc độ phát triển nhanh chóng, nhu cầu về vận chuyển hàng hóa tại khu vực này cũng được chú trọng. Đặc biệt là đối với những loại hàng hóa có tải trọng lớn, các doanh nghiệp cần phải sử dụng xe cẩu để cho quá trình vận chuyển được thuận lợi hơn. Vậy làm thế nào để thuê xe cẩu quận Tân Phú giá rẻ? Hãy cùng tham khảo bí quyết lựa chọn đơn vị cho thuê xe cẩu uy tín và chất lượng trong bài viết dưới đây.

1/ Tại sao cần sử dụng dịch vụ thuê xe cẩu quận Tân Phú?

Thuê xe cẩu quận Tân Phú là giải pháp tốt nhất, vừa tiết kiệm được nhiều chi phí, vừa mang lại hiệu quả cao cho công việc. Dưới đây là một số lý do mà bạn nên lựa chọn thuê  xe cẩu quận Tân Phú để vận chuyển hàng hóa có tải trọng lớn: 

 • Có đa dạng các loại xe cẩu, phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng.
 • Sử dụng xe cẩu sẽ giúp vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, dễ dàng hơn. 
 • Thuê xe cẩu vận chuyển sẽ giúp tiết kiệm được sức người, hơn nữa, máy móc có tính ổn định cao, góp phần nâng cao hiệu quả của công việc.
 • Với thiết kế cần trục chắc chắn, chân trụ đa năng, xe cẩu có khả năng di dời hàng hóa có cồng kềnh, quá khổ một cách đơn giản mà vẫn đảm bảo về mặt an toàn, không gây đổ vỡ.
 • So với chi phí thuê nhân công hoặc mua xe cẩu mới thì thuê xe cẩu quận Tân Phú sẽ giúp tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.

2/ Giá thành của dịch vụ cho thuê xe cẩu quận Tân Phú mới nhất

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu quận Tân Phú với nhiều mức giá khác nhau. Vậy tại sao lại có sự thay đổi này? Yếu tố nào ảnh hưởng đến giá thành cho thuê xe cẩu tại các đơn vị?

2.1 3 yếu tố làm ảnh hưởng đến dịch vụ cho thuê xe cẩu quận Tân Phú

Thông thường, giá của dịch vụ thuê xe cẩu quận Tân Phú sẽ chịu ảnh hưởng bởi 4 yếu tố sau: 

 • Nhu cầu sử dụng xe cẩu ở thời điểm nhận báo giá: Theo quan hệ cung – cầu thì mức giá thuê xe cẩu quận Tân Phú sẽ phụ thuộc rất lớn vào nhu cầu của thị trường. Khi nhu cầu thuê xe cẩu tăng cao mà các đơn vị cho thuê không thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng thì giá thuê tại thời điểm đó sẽ tăng cao và ngược lại khi nguồn cung dồi dào hoặc thị trường bình ổn giá cho thuê sẽ thấp để tăng sự canh tranh.
 • Chất lượng xe cẩu cho thuê: Đây là một trong những yếu tố tác động trực tiếp đến giá thành cho thuê xe cẩu. Đối với các dòng xe mới, chất lượng cao sẽ mang đến hiệu quả công việc tốt hơn, giá thành cũng sẽ cao hơn so với các dòng xe cũ, đã qua sử dụng.
 • Uy tín của đơn vị cho thuê xe cẩu: Khi lựa chọn đơn vị cho thuê xe cẩu, ngoài giá cho thuê, người ta còn ưu tiên lựa chọn những nơi có uy tín. Giá cho thuê xe cẩu quận Tân Phú ở những đơn vị này có thể cao hơn đôi chút so với thị trường nhưng sẽ đảm bảo được chất lượng dịch vụ.

2.2 Bảng giá thuê xe cẩu quận Tân Phú theo ngày

Để giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về giá cho thuê xe cẩu quận Tân Phú trên thị trường, vận tải MTP cung cấp báo giá mới nhất dưới đây, quý khách hàng có thể tham khảo:

Loại xe Đơn giá  Thời gian 
Xe cẩu 1.9 tấn 2.500.000đ 8 tiếng
Xe cẩu 2.5 tấn 2.700.000đ 8 tiếng
Xe cẩu 3.5 tấn 2.800.000đ 8 tiếng
Xe cẩu 5 tấn 3.000.000đ 8 tiếng
Xe cẩu 8 tấn 4.000.000đ 8 tiếng
Xe cẩu 10 tấn 4.500.000đ 8 tiếng
Xe cẩu 15 tấn 5.000.000đ 8 tiếng
Xe cẩu trên 15 tấn Liên hệ 8 tiếng

2.3 Bảng giá thuê xe cẩu quận Tân Phú theo tháng

Loại xe Đơn giá 
Xe cẩu 1.9 tấn 45 triệu/ tháng
Xe cẩu 2.5 tấn 55 triệu/tháng
Xe cẩu 3.5 tấn 66 triệu/tháng
Xe cẩu 5 tấn 72 triệu/tháng
Xe cẩu 8 tấn 78 triệu/tháng
Xe cẩu 10 tấn 98 triệu/tháng
Xe cẩu 15 tấn 120 triệu/ tháng
Xe cẩu trên 15 tấn Liên hệ

Lưu ý: Bảng giá trên đã bao gồm thuế VAT, không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác trong quá trình vận chuyển.

3/ Bí quyết lựa chọn đơn vị cho thuê xe cẩu rẻ, uy tín

Trên thị trường hiện nay có vô vàn những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu quận Tân Phú. Do đó, để lựa chọn được đơn vị cho thuê uy tín, có giá thành bình ổn, bạn nên lưu ý một số điều sau: 

 • Ưu tiên lựa chọn những loại xe cẩu phù hợp với mục đích sử dụng để tiết kiệm chi phí. 
 • Nên tham khảo bảng giá của nhiều đơn vị cho thuê xe cẩu quận Tân Phú để lựa chọn được đơn vị tốt nhất. 
 • Tìm hiểu trước về đơn vị cho thuê xe cẩu để đảm bảo rằng chất lượng dịch vụ tốt và không có rủi ro phát sinh nào khác.
 • Đọc thật kỹ hợp đồng trước khi ký kết và trao đổi thật kỹ về những khoản chi phí phát sinh khác (nếu có).

4/ Lý do bạn nên lựa chọn thuê xe cẩu quận Tân Phú tại MTP

Vận tải MTP là đơn vị cho thuê xe cẩu uy tín, giá rẻ được nhiều người lựa chọn. Sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu tại MTP không chỉ đảm bảo an toàn mà còn giúp quý khách hàng an tâm nhờ: 

 • Vận tải MTP là đơn vị đã hoạt động nhiều năm trên thị trường, chất lượng dịch vụ được đảm bảo, luôn đáp ứng được tất cả các nhu cầu của quý khách hàng.
 • Hệ thống xe cẩu đa dạng, nhiều kho bãi ở các quận huyện trung tâm, chính vì vậy luôn đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng.
 • Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, chu đáo và cẩn thận, đảm bảo không có bất kỳ rủi ro nào xảy ra trong suốt quá trình vận chuyển, di dời hàng hóa.
 • Có hơn 100 xe cẩu đa dạng về tải trọng: 1 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 12 tấn, 15 tấn, 20 tấn, 25 tấn, 30 tấn, 50 tấn, 100 tấn,…
 • Xe và các thiết bị của chúng tôi thường xuyên được bảo dưỡng và kiểm tra định kỳ, đảm bảo luôn hoạt động tốt trong quá trình quý khách hàng sử dụng. 

Hy vọng rằng với những thông tin về dịch vụ cho thuê xe cẩu quận Tân Phú trên đây đã giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về giá thành, cũng như tìm được đơn vị cho thuê xe cẩu phù hợp nhất. Nếu quý khách hàng muốn tìm hiểu các dịch vụ khác tại vận tải MTP, vui lòng liên hệ 0939 50 50 50 hoặc 0915 50 50 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

No Comments

Post A Comment