Thuê Xe Cẩu Quận 10 Ở Đâu Giá Rẻ, Uy Tín, Chuyên Nghiệp?

Thuê Xe Cẩu Quận 10 Ở Đâu Giá Rẻ, Uy Tín, Chuyên Nghiệp?

Các loại hàng hóa nặng thường có giá trị cao, đóng vai trò rất quan trọng trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của khách hàng. Nhằm giảm thiểu tối đa những sơ xuất xảy ra trong quá trình vận chuyển, người ta thường lựa chọn sử dụng xe cẩu để di dời hàng hóa. Vậy đâu là đơn vị cho thuê xe cẩu quận 10 giá rẻ, uy tín và chất lượng? Để tìm hiểu rõ hơn về giá thành và đơn vị cho thuê xe cẩu uy tín tại quận 10, hãy cùng theo dõi ngay bài viết sau đây.

1/ Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ thuê xe cẩu quận 10

Thuê xe cẩu di dời và vận chuyển hàng hóa mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng: 

  • Xe cẩu giúp đưa hàng hóa có tải trọng lớn, vật nặng lên thùng xe một cách nhanh chóng, dễ dàng từ đó giúp tiết kiệm thời gian, công sức.
  • Có khả năng vận chuyển, bốc dỡ nhiều loại hàng hóa nặng, cồng kềnh như cây xanh, máy móc, khối bê tông, sắt thép trong xây dựng.
  • Kết cấu cần cẩu linh hoạt, thuận tiện trong việc lắp đặt, tháo dỡ và vận chuyển.
  • Tiết kiệm được nhiều chi phí để mua xe cẩu mới.
  • Việc sử dụng xe cẩu vận chuyển hàng hóa sẽ mang đến hiệu quả công việc tốt hơn,  đồng thời, đảm bảo được an toàn cho người lao động. 
  • Khi thuê xe cẩu quận 10, có thể lựa chọn được dòng xe phù hợp với nhu cầu sử dụng. Các dòng xe cẩu có kích thước nhỏ giúp lưu thông qua các con đường nhỏ trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.

Với nhiều lợi ích vượt trội như vậy nên người ta thường sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 10 thay vì mất một khoản chi phí lớn mua xe cẩu mới.

2/ Loại hàng hóa nào cần phải di dời bằng xe cẩu?

Thông thường, người ta dùng xe cẩu để vận chuyển, di dời các loại hàng hóa có kích thước lớn, tải trọng cao như các kiện hàng, thùng hàng, cây cảnh,… Trong một số trường hợp các phương tiện giao thông như ô tô, xe tải xảy ra sự cố khi di chuyển trên đường thì xe cẩu sẽ giúp đưa các phương tiện đó đến nơi bảo dưỡng, sửa chữa.

3/ Giá cho thuê xe cẩu quận 10 mới nhất là bao nhiêu?

Bạn có thể dễ dàng thuê được xe cẩu quận 10 ở bất kỳ một đơn vị nào. Tuy nhiên để lựa chọn được đơn vị phù hợp nhất, bạn nên tham khảo báo giá của nhiều đơn vị. Dưới đây, vận tải MTP cung cấp báo giá mới nhất về dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 10 theo ngày và theo tháng, quý khách hàng có thể tham khảo:

3.1 Bảng giá thuê xe cẩu quận 10 theo ngày

Loại xe Đơn giá  Thời gian 
Xe cẩu 1.9 tấn 2.500.000đ 8 tiếng
Xe cẩu 2.5 tấn 2.700.000đ 8 tiếng
Xe cẩu 3.5 tấn 2.800.000đ 8 tiếng
Xe cẩu 5 tấn 3.000.000đ 8 tiếng
Xe cẩu 8 tấn 4.000.000đ 8 tiếng
Xe cẩu 10 tấn 4.500.000đ 8 tiếng
Xe cẩu 15 tấn 5.000.000đ 8 tiếng
Xe cẩu trên 15 tấn Liên hệ 8 tiếng

3.2 Bảng giá thuê xe cẩu quận 10 theo tháng

Loại xe Đơn giá 
Xe cẩu 1.9 tấn 45 triệu/ tháng
Xe cẩu 2.5 tấn 55 triệu/tháng
Xe cẩu 3.5 tấn 66 triệu/tháng
Xe cẩu 5 tấn 72 triệu/tháng
Xe cẩu 8 tấn 78 triệu/tháng
Xe cẩu 10 tấn 98 triệu/tháng
Xe cẩu 15 tấn 120 triệu/ tháng
Xe cẩu trên 15 tấn Liên hệ

4/ 4 điều bạn cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ thuê xe cẩu quận 10

Để lựa chọn được đơn vị cho thuê xe cẩu có giá thành bình ổn, chất lượng tốt, quý khách hàng cần lưu ý một số điều sau đây:

  • Tìm hiểu kỹ về nơi cho thuê xe cẩu quận 10, tham khảo bảng giá của nhiều đơn vị để lựa chọn được nơi phù hợp nhất.
  • Chỉ nên lựa chọn loại xe cẩu đáp ứng được nhu cầu và mục đích sử dụng. Tuyệt đối không vận chuyển hàng hóa có tải trọng vượt quá tải trọng cho phép của xe. Và không nên thuê xe quá rộng để tiết kiệm được nhiều chi phí khi vận chuyển.
  • Trong quá trình bốc dỡ, người lái xe cần lưu ý thực hiện đúng quy trình để đảm bảo an toàn cho những người xung quanh.
  • Nên thuê xe cẩu ở những đơn vị uy tín, có giá thành bình ổn và không có giá quá chênh lệch so với giá chung trên thị trường.

5/ MTP- Đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 10 giá rẻ 

Nếu bạn vẫn đang tìm đơn vị cho thuê xe cẩu giá rẻ, uy tín thì vận tải MTP là gợi ý không thể bỏ qua. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe cẩu quận 10, MTP luôn làm khách hàng hài lòng cả về chất lượng lẫn giá thành của từng dịch vụ. 

Không chỉ sở hữu hệ thống kho bãi rộng lớn, tọa lạc tại nhiều quận, huyện trung tâm như quận 12, Thủ Đức, Gò Vấp, Bình Dương, vận tải MTP còn có đa dạng các loại xe cẩu từ lớn đến nhỏ có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng. Đặc biệt, giá thuê xe cẩu quận 10 tại vận tải MTP cũng tương đối cạnh tranh, sẵn sàng hỗ trợ khách hành 24/7, hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng hoặc trong quá trình di dời, vận chuyển xảy ra tình trạng rơi, vỡ gây ảnh hưởng đến hàng hóa.

Với những cam kết về chất lượng dịch vụ, vận tải MTP luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Nếu quý khách hàng muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ cho thuê xe  cẩu quận 10, vui lòng liên hệ đến hotline 0939 50 50 50 hoặc 0915 50 50 50 để được tư vấn miễn phí.

No Comments

Post A Comment