Dịch vụ vận tải uy tín nhất thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh

dịch vụ vận tải tphcm

Dịch vụ vận tải uy tín nhất thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh

Thành phố Hồ Chí Minh được mọi người biết đến như một nơi có quá trình đô thị hóa diễn ra với tốc độ chóng mặt. Các khu công nghiệp, các khu chế xuất, nhà máy, công trình cầu đường, xây dựng mọc lên như nấm. Sự phát triển vượt trội về mặt kinh tế, các lĩnh vực ngành nghề kéo theo mọi nhu cầu tăng cao. Dịch vụ vận tải tại đây cũng có sự phát triển mạnh mẽ nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Có thể nói dịch vụ vận tải là ngành nghề rất quan trọng. Tuy không trực tiếp sản xuất ra của cải vật chất nhưng nó được ví như là chất xúc tác quan trọng để thúc đẩy sự thông thương, trao đổi mua bán hàng hóa, sản phẩm và dịch vụ.

Hình ảnh chiếc xe tải, xe cẩu không còn xa lạ với nhiều người mà còn trở nên thân thiết giúp con người giảm thiểu tối ưu sức lực trong quá trình vận chuyển hàng hóa, trang thiết bị, vật liệu xây dựng.

dịch vụ vận tải tphcm                            

Dịch vụ vận tải đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực lao động, sản xuất

Dịch vụ vận tải của công ty Mạnh Tiến Phát

Dịch vụ vận tải tại công ty Mạnh Tiến Phát bao gồm dịch vụ cho thuê xe cẩu và xe tải và một số dịch vụ khác được rất nhiều người tin dùng hiện nay.

Với những chiếc xe tải có trọng tải lớn gắn thêm phụ kiện là cần cẩu để cẩu hàng, bốc dỡ, nâng, hạ hay di chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu xây dựng và bất cứ thứ gì mà con người có thể dùng đến phương tiện chuyên dụng này.

Xe cẩu có khả năng vận chuyển hàng, cẩu những kiện hàng to, cồng kềnh và nặng lên đến vài tấn hay hàng chục, hàng trăm tấm.

Chính điều này giúp con người không còn vất vả, không tốn nhiều thời gian, công sức bốc dỡ hàng hóa. Năng suất lao động và chất lượng lao động cũng nhờ đó có bước tiến vượt trội.

– Hình ảnh chiếc xe cẩu, xe vận tải ngày nay rất phổ biến bởi nhu cầu sử dụng dòng xe này ngày càng cao. Xe cẩu dùng cẩu hàng, nâng hạ thùng hàng nặng, container hàng chục tấn khác nhau. Còn xe tải dùng vận chuyển thiết bị máy móc cho công ty, doanh nghiệp giúp quá trình sản xuất diễn ra thường xuyên, liên tục.

– Sự ra đời của dịch vụ vận tải được ví như mỏ vàng cho rất nhiều doanh nghiệp, công ty khai thác sinh lời trên thị trường hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận tải thì rất dễ dàng để có thể chọn cho mình dịch vụ uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất.

dịch vụ vận tải giá rẻ tại tphcm

 Dịch vụ vận tải không thể thiếu xe chuyên dụng chở hàng khối lượng hàng trăm tấn

Dịch vụ vận tải xe cẩu có ưu điểm gì ?

+ Nếu bạn muốn chuyển nhà hay di chuyển vị trí cây cảnh, cây trong khuôn viên hay phụ kiện, linh kiện có trọng tải lớn như máy móc, bàn ghế, giường tủ….đương nhiên phải gọi đến dịch vụ vận tải. Việc cung cấp dịch vụ từ A – Z của đơn vị vận tải này sẽ giúp bạn không phải đau đầu hay mất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc.

+ Điều này giúp bạn trả lời câu hỏi làm thế nào di chuyển nhanh, đơn giản và hiệu quả thì chọn dịch vụ vận tải. Với ưu điểm của phương tiện này thì bạn chỉ cần gọi đến dịch vụ sẽ có nhân viên đến ngay sau 15 phút, kiểm tra, quan sát địa hình, địa lợi đưa ra phương án tối ưu và mức giá hợp lý nhất cho bạn. Vấn đề của bạn sẽ được giải quyết ổn thỏa.

+ Bạn có thể vận chuyển,tập kết, bốc dỡ hàng hóa trong không gian chật hẹp và di chuyển một cách nhanh chóng, linh hoạt. Đảm bảo bạn sẽ không mất nhiều thời gian chờ đợi lâu của bạn.

+ Vận chuyển hàng hóa có trọng tải lớn trong thời gian ngắn. Đây là ưu điểm vượt trội không thể nhắc đến của dòng xe này. Con người nhờ tiến bộ khoa học kỹ thuật đưa máy móc vào lao động sản xuất khiến năng suất lao động tăng cao.

+ Tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn do không phải thuê nhân công, việc bốc dỡ vận chuyển rất dễ dàng, nhanh gọn trong khoảng thời gian rất ngắn.

+ Các hàng hóa vật liệu cồng kềnh cũng di chuyển nhanh gọn khiến chi phí rất thấp hơn nhiều so sử dụng phương án khác.

thuê xe cẩu giá rẻ

Dịch vụ vận tải giá rẻ tại công ty Mạnh Tiến Phát

Dịch vụ vận tải uy tín nhất thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh

Công ty Mạnh Tiến Phát là một trong những địa chỉ đáng tin cậy chuyên cung cấp dịch vụ vận tải uy tín, chất lượng nhất thành phố Hồ Chí Minh. Chuyên cho thuê xe cẩu tự hành 5 tấn, 3.5 tấn, 2 tấn, 8 tấn, 15 tấn và trên 20 tấn. Các dịch vụ cẩu hàng, di dời, vận tải hàng hóa bằng xe cẩu…

+ Công ty chúng tôi có hệ thống xe vận tải đời mới, đa dạng với nhiều mẫu mã, chủng loại phù hợp rất nhiều lĩnh vực công việc khác nhau.

+ Đội ngũ nhân viên trẻ, năng động được đào tạo chuyên môn kỹ thuật. Tay nghề lâu năm nên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi nhân viên chúng tôi vận hành xe cẩu.

+ Bạn sẽ rất yên tâm bởi không cần lo lắng món hàng của bạn sẽ bị xô vỡ, hay sự cố bất thường xảy ra. Nhân viên trực máy rất sẵn sàng lắng nghe thông tin từ phía khách hàng, tư vấn, giới thiệu cho bạn sử dụng dịch vụ tốt nhất.

+ Cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí các gói dịch vụ phù hợp với từng loại hàng hóa cũng như hành trình vận chuyển. Bạn sẽ có thông tin hữu ích và tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức tối đa nhất.

+ Thủ tục thuê xe rất đơn giản. Mức giá hấp dẫn, hữu nghị là ưu điểm bất cứ đơn vị nào không thể có được.

 

No Comments

Post A Comment