Cho Thuê Xe Cẩu Quận 9 Giá Rẻ, Chuyên Nghiệp

Cho Thuê Xe Cẩu Quận 9 Giá Rẻ, Chuyên Nghiệp

Quận 9 là khu vực tập trung nhiều công ty, xí nghiệp và là nơi có hệ thống giao thông vận tải lớn. Chính vì vậy, nhu cầu vận chuyển hàng hóa có tải trọng lớn tăng vượt bậc trong những năm gần đây. Để giảm sức người và tiết kiệm chi phí, các chủ doanh nghiệp thường lựa chọn thuê xe cẩu hỗ trợ di dời và vận chuyển hàng hóa nặng, cồng kềnh. Vậy thuê xe cẩu quận 9 giá bao nhiêu? Bài viết dưới đây sẽ thông tin đến bạn báo giá cho thuê xe cẩu quận 9 mới nhất và gợi ý nơi cho thuê xe cẩu giá rẻ, cùng theo dõi ngay nhé!

1/ Khi nào nên sử dụng dịch vụ thuê xe cẩu quận 9?

Hiện nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe cẩu quận 9 ngày càng trở nên phổ biến hơn. Người ta thường dùng xe cẩu để: 

 • Vận chuyển và di dời các kiện hàng hóa có tải trọng lớn, các thiết bị máy móc cồng kềnh, khó di dời bằng sức người,… 
 • Khi cần di chuyển các chậu cây có kích thước lớn.
 • Di dời các khối bê tông sắt thép, cuộn cáp điện trong các công trình xây dựng lớn, hỗ trợ trong công tác di dời nhà xưởng.
 • Kéo các phương tiện giao thông khi gặp sự cố không thể di chuyển đến nơi bảo dưỡng, sửa chữa.

2/ 4 lợi ích mà dịch vụ thuê xe cẩu mang lại

Không chỉ giúp giảm sức lực của con người, việc sử dụng xe cẩu vận chuyển, di dời hàng hóa, vật nặng còn mang đến nhiều lợi ích khác như:

 • Giải quyết công việc nhanh chóng: Thay vì mất nhiều thời gian để vận chuyển, tính toán phương án di dời các vật nặng ở nơi có không gian hẹp thì sử dụng xe cẩu vận chuyển sẽ giúp cho bạn xử lý vấn đề, tình huống gặp phải nhanh chóng và tiết kiệm được nhiều thời gian. 
 • Tiết kiệm công sức của con người: Việc sử dụng các máy móc sẽ giúp giảm bớt sức người, di chuyển các đồ vật dễ dàng và nhanh chóng hơn.
 • Làm tăng hiệu quả công việc: Đặc tính của từng loại xe cẩu sẽ phù hợp với mục đích sử dụng khác nhau và năng suất làm việc tương đối ổn định, hiệu quả công việc cũng được nâng cao.
 • Tiết kiệm được tối đa chi phí: So với việc đầu tư mua xe cẩu hàng thì thuê xe cẩu sẽ giúp tiết kiệm hơn. Chỉ cần một khoản chi phí nhỏ là vấn đề của bạn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và triệt để hơn.

3/ Báo giá dịch vụ thuê xe cẩu quận 9 mới nhất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cho thuê xe cẩu quận 9 với mức giá tương đối rẻ. Để giúp quý khách hàng có cơ sở để lựa chọn được nơi cho thuê xe cẩu phù hợp, vận tải MTP cung cấp báo giá mới nhất hiện nay. 

3.1 Bảng giá thuê xe cẩu theo ngày

Loại xe Đơn giá  Thời gian 
Xe cẩu 1.9 tấn 2.500.000đ 8 tiếng
Xe cẩu 2.5 tấn 2.700.000đ 8 tiếng
Xe cẩu 3.5 tấn 2.800.000đ 8 tiếng
Xe cẩu 5 tấn 3.000.000đ 8 tiếng
Xe cẩu 8 tấn 4.000.000đ 8 tiếng
Xe cẩu 10 tấn 4.500.000đ 8 tiếng
Xe cẩu 15 tấn 5.000.000đ 8 tiếng
Xe cẩu trên 15 tấn Liên hệ 8 tiếng

3.2 Bảng giá thuê xe cẩu theo tháng

Loại xe Đơn giá 
Xe cẩu 1.9 tấn 45 triệu/ tháng
Xe cẩu 2.5 tấn 55 triệu/tháng
Xe cẩu 3.5 tấn 66 triệu/tháng
Xe cẩu 5 tấn 72 triệu/tháng
Xe cẩu 8 tấn 78 triệu/tháng
Xe cẩu 10 tấn 98 triệu/tháng
Xe cẩu 15 tấn 120 triệu/ tháng
Xe cẩu trên 15 tấn Liên hệ

4/ Một số lưu ý quan trọng khi sử dụng dịch vụ thuê xe cẩu quận 9 

Nếu bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn đơn vị cho thuê xe cẩu quận 9 nào uy tín, giá rẻ, vậy thì bạn nên lưu ý một số vấn đề sau đây:  

 • Lựa chọn xe cẩu phù hợp với nhu cầu, xác định tải trọng của xe cẩu cần sử dụng, tuyệt đối không vận chuyển, di dời vật nặng vượt quá tải trọng cho phép.
 • Thuê xe cẩu hàng đã được kiểm định chất lượng để đảm bảo rằng trong quá trình vận chuyển, di dời không xảy ra bất kỳ sự cố nào.
 • Nên tham khảo bảng giá của nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu từ đó, lựa chọn được đơn vị phù hợp nhất.

5/ MTP – Đơn vị cho thuê xe cẩu quận 9 giá rẻ, quy trình chuyên nghiệp

Hiện nay, có nhiều đơn vị cho thuê xe cẩu quận 9, tuy nhiên MTP vẫn là đơn vị được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Tại đây không chỉ có đa dạng các loại xe cẩu với đầy đủ kích mà còn có hệ thống kho bãi rộng lớn ở các quận trung tâm như quận 12, Thủ Đức, Bình Dương,… Chính vì vậy, khi khách hàng cần, vận tải MTP luôn có mặt nhanh chóng. 

Bên cạnh quy trình đơn giản, thủ tục nhanh chóng, vận tải MTP còn xây dựng được lòng tin đối với khách hàng nhờ nhiều chính sách và cam kết về chất lượng: 

 • Hỗ trợ vận chuyển xe cẩu miễn phí đến tận công trình cho khách hàng.
 • Đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, có thể xử lý tình huống nhanh chóng và mang lại hiệu quả tốt nhất.
 • Cam kết hoàn 100% tiền nếu xảy ra tình trạng đổ vỡ, gây hư hỏng hàng hóa.
 • Không phát sinh bất kỳ khoản phí nào khác ngoài hợp đồng.

Với những thông tin về dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 9 trên đây, hy vọng rằng quý khách hàng đã hiểu thêm về giá thuê và biết được đơn vị cho thuê giá rẻ. Nếu quý khách hàng cần được tư vấn thêm về các dịch vụ khác tại vận tải MTP, vui lòng liên hệ đến hotline 0939 50 50 50 hoặc 0915 50 50 50 để được hỗ trợ.

No Comments

Post A Comment