Cho Thuê Xe Cẩu Quận 6 Trọn Gói Giá Rẻ Nhất TP.HCM

Cho Thuê Xe Cẩu Quận 6 Trọn Gói Giá Rẻ Nhất TP.HCM

Xe cẩu là một trong những loại xe phổ biến góp phần hỗ giúp công việc nâng đỡ, bốc dỡ hàng hóa có tải trọng lớn trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Tuy nhiên, mua xe cẩu mới thường phải tốn chi phí rất lớn. Thay vì vậy, người ta sẽ lựa chọn thuê xe cẩu quận 6 để tiết kiệm chi phí. Vậy giá thuê xe cẩu quận 6 là bao nhiêu? Đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu giá rẻ? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc trên.

1/ Tình hình sử dụng dịch vụ thuê xe cẩu quận 6

Quận 6 được xem là một trong những khu vực trung tâm của TP.HCM với nhiều tuyến đường trọng điểm như đường Lê Quang Sung, Nguyễn Văn Luông, Hậu Giang, Lê Tấn Kế và Minh Phụng,… Quận 6 còn có nhiều mốc giao thông quan trọng như: bùng binh Cây Gõ, vòng xoay Phú Lâm, ngã 5 Mũi Tàu,…

Đặc biệt, đây còn là nơi tập trung các toà cao ốc, văn phòng và chung cư và một số trung tâm thương mại lớn nên rất sầm uất nên nhu cầu sử dụng dịch vụ vận tải tương đối cao. Để đảm bảo an toàn cho hàng hóa và vật dụng có tải trọng lớn, người ta sẽ ưu tiên lựa chọn dịch vụ thuê xe cẩu quận 6.

2/ 3 yếu tố làm ảnh hưởng đến giá thuê xe cẩu

Với sự phát triển nhanh chóng của dịch vụ vận chuyển di dời hàng hóa bằng xe cẩu, giá thành của dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 6 cũng có nhiều biến động. Dưới đây là 4 yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá thuê xe cẩu, quý khách hàng có thể tham khảo:

2.1 Thương hiệu của dòng xe cần thuê

Đây là một trong những yếu tố gây ảnh hưởng lớn đến giá thuê xe cẩu quận 6. Thông thường đối với những chiếc xe cẩu có thương hiệu nổi tiếng thì giá thuê sẽ cao hơn những chiếc đã qua sử dụng. Những dòng xe này có chất lượng tốt, đảm bảo được an toàn trong quá trình sử dụng. 

2.2 Giá thuê xe cẩu của các đơn vị trên thị trường

Hiện nay có nhiều đơn vị cho thuê xe cẩu quận 6, mỗi đơn vị sẽ có mức giá cho thuê khác nhau. Do đó, bạn cần tham khảo giá của nhiều đơn vị để lựa chọn được nơi cho thuê có giá thành phải chăng.

2.3 Nhu cầu sử dụng xe cẩu ở thời điểm nhận báo giá

Giá thuê xe cẩu quận 6 phụ thuộc rất nhiều vào nhu cầu của thị trường. Nếu nhu cầu thuê xe cẩu càng cao nhưng có ít nơi có dịch vụ cho thuê  thì giá sẽ tăng cao. Khi các đơn vị cho thuê xe cẩu xuất hiện càng nhiều thì giá thành cho thuê sẽ được bình ổn và có tính cạnh tranh giữa các đơn vị.

3/ Cập nhật giá thuê xe cẩu quận 6 tại MTP

Quận 6 là nơi có nhiều đơn vị cho thuê xe cẩu và giá thành tại các đơn vị cũng rất cạnh tranh. Do đó, để quý khách hàng có cơ sở để so sánh, MTP cung cấp báo giá mới nhất sau đây:

3.1 Giá thuê xe cẩu tính theo ngày

Loại xe Đơn giá  Thời gian 
Xe cẩu 1.9 tấn 2.500.000đ 8 tiếng
Xe cẩu 2.5 tấn 2.700.000đ 8 tiếng
Xe cẩu 3.5 tấn 2.800.000đ 8 tiếng
Xe cẩu 5 tấn 3.000.000đ 8 tiếng
Xe cẩu 8 tấn 4.000.000đ 8 tiếng
Xe cẩu 10 tấn 4.500.000đ 8 tiếng
Xe cẩu 15 tấn 5.000.000đ 8 tiếng
Xe cẩu trên 15 tấn Liên hệ 8 tiếng

3.2 Giá thuê xe cẩu tính theo tháng

Loại xe Đơn giá 
Xe cẩu 1.9 tấn 45 triệu/ tháng
Xe cẩu 2.5 tấn 55 triệu/tháng
Xe cẩu 3.5 tấn 66 triệu/tháng
Xe cẩu 5 tấn 72 triệu/tháng
Xe cẩu 8 tấn 78 triệu/tháng
Xe cẩu 10 tấn 98 triệu/tháng
Xe cẩu 15 tấn 120 triệu/ tháng
Xe cẩu trên 15 tấn Liên hệ

4/ Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu giá rẻ

Đứng trước nhiều đơn vị cho thuê xe cẩu quận 6, để lựa chọn được nơi cho thuê giá thành tốt, đảm bảo chất lượng, quý khách hàng cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Tham khảo bảng giá của nhiều đơn vị trước khi lựa chọn thuê xe cẩu vận chuyển, di dời vật nặng. Không nên lựa chọn đơn vị có giá thành quá thấp hoặc quá cao so với thị trường chung.
  • Tìm hiểu thật kỹ về dịch vụ cho thuê, nên chọn loại xe phù hợp với mục đích sử dụng để tiết kiệm chi phí.
  • Kiểm tra thật kỹ về hợp đồng cho thuê, nên lưu ý về giá thành và những hạng mục trong hợp đồng và những chi phí phát sinh (nếu có) cần được ghi rõ trong hợp đồng.

5/ MTP – Đơn vị cho thuê xe cẩu uy tín, giá rẻ nhất TP.HCM

Vận tải MTP là đơn vị cho thuê xe cẩu quận 6 uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Tại đây có nhiều kho bãi và đa dạng các loại xe cẩu, phù hợp với nhu cầu của cá nhân hoặc doanh nghiệp. Đặc biệt khi thuê xe cẩu quận 6 tại vận tải MTP, quý khách hàng có thể an tâm nhờ:

  • Hợp đồng chuyên nghiệp, báo giá rõ ràng
  • Quy trình đơn giản, nhanh chóng
  • Cho thuê đa dạng các loại xe cẩu, vận chuyển đến tận nơi cho quý khách hàng.
  • Có thể thanh toán bằng nhiều hình thức như chuyển khoản hoặc thanh toán tiền mặt.
  • Giá thành cho thuê xe cẩu tại MTP tương đối cạnh tranh so với các đơn vị khác trên thị trường.
  • Cam kết vận chuyển hàng hóa an toàn, đảm bảo đúng quy trình, tiến độ công việc, hoàn tiền 100% nếu xảy ra tình trạng rơi vỡ.

Hy vọng rằng với những thông tin trên đây, quý khách hàng đã hiểu rõ hơn về dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 6. Nếu quý khách hàng vẫn còn thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ hotline 0939 50 50 50 – 0915 50 50 50 để được hỗ trợ miễn phí.

No Comments

Post A Comment