Báo giá cho thuê xe cẩu quận 12 tại MTP mới nhất

Báo giá cho thuê xe cẩu quận 12 tại MTP mới nhất

Thuê xe cẩu quận 12 vận chuyển, di dời hàng hóa có tải trọng cao là giải pháp tối ưu giúp tiết kiệm nhiều chi phí và tránh những rủi ro phát sinh. Vậy giá thuê xe cẩu quận 12 mới nhất là bao nhiêu? Yếu tố nào làm ảnh hưởng đến giá cho thuê xe cẩu? Để tìm hiểu rõ hơn về những vấn đề này, hãy cùng theo dõi ngay bài viết sau đây nhé!

1/ Yếu tố nào làm ảnh hưởng đến giá thuê xe cẩu quận 12?

Quận 12 là một trong những có nhu cầu thuê xe cẩu để di dời, vận chuyển hàng hóa tương đối cao. Do đó, giá thuê xe cẩu có nhiều biến động. Dưới đây là một số yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá cho thuê xe cẩu quận 12, quý khách hàng có thể tham khảo: 

  • Nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe cẩu: Bất kể loại hình kinh doanh nào cũng bị chi phối bởi yếu tố này. Khi nhu cầu của khách hàng tăng cao, khả năng cung ứng dịch vụ không đủ đáp ứng thì giá thành sẽ tăng cao. 
  • Uy tín của đơn vị cho thuê xe cẩu quận 12: Thực tế, trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi cho thuê xe cẩu với đa dạng các mức giá khác nhau. Các đơn vị cho thuê xe cẩu quận 12 uy tín thường sẽ có giá thành cao hơn đôi chút so với thị trường. Tuy nhiên, bù lại, quý khách hàng sẽ an tâm hơn về chất lượng dịch vụ.
  • Chất lượng của xe cẩu: Đối với các dòng xe có thương hiệu lớn, chi phí bảo dưỡng, sửa chữa tương đối cao, chất lượng và năng suất của các loại xe này cũng tương đối tốt. Chính vì vậy, giá thành thuê cũng sẽ cao hơn so với các dòng xe được lắp ráp trong nước.

2/ Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ thuê xe cẩu quận 12 tại MTP

Thuê xe cẩu quận 12 là lựa chọn tốt nhất và mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng. Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu tại MTP, quý khách hàng có thể an tâm nhờ những ưu điểm vượt trội dưới đây:

2.1 Xe cẩu hàng giá rẻ giúp hiệu quả công việc cao hơn

Việc sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng, nhất là tại khu vực quận 12. Xe cẩu hỗ trợ công tác vận chuyển hàng hóa, di dời vật nặng nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện hơn. Bên cạnh đó, khi sử dụng xe cẩu sẽ đảm bảo được năng suất và mang lại hiệu quả công việc cao hơn.

2.2 Thuê xe cẩu hàng giá rẻ tiết kiệm được chi phí tối đa

Thay vì tốn nhiều chi phí để mua xe cẩu mới, người ta thường thuê xe cẩu giá rẻ để tiết kiệm chi phí đầu tư, chi phí thuê nhân công. Đặc biệt, đơn vị cho thuê xe cẩu sẽ bảo dưỡng xe thường xuyên, tránh những rủi ro có thể xảy ra. 

2.3 Đa dạng các loại xe

Tùy thuộc vào từng nhu cầu sử dụng mà quý khách hàng có thể lựa chọn được dòng xe phù hợp. Giá của từng dòng xe có thể chênh lệch đôi chút, do đó, quý khách hàng cần xác định được mục đích sử dụng để thuê loại xe phù hợp, mang đến hiệu quả công việc tốt nhất.

3/ Cập nhật giá thuê xe cẩu quận 12 mới nhất tại MTP

Giá thuê xe cẩu quận 12 của từng đơn vị sẽ khác nhau. Để giúp quý khách hàng nắm bắt được tình hình của thị trường, vận tải MTP cung cấp báo giá mới nhất hiện nay:

3.1 Đơn giá thuê xe cẩu quận 12 tính theo ngày

Loại xe Đơn giá  Thời gian 
Xe cẩu 1.9 tấn 2.500.000đ 8 tiếng
Xe cẩu 2.5 tấn 2.700.000đ 8 tiếng
Xe cẩu 3.5 tấn 2.800.000đ 8 tiếng
Xe cẩu 5 tấn 3.000.000đ 8 tiếng
Xe cẩu 8 tấn 4.000.000đ 8 tiếng
Xe cẩu 10 tấn 4.500.000đ 8 tiếng
Xe cẩu 15 tấn 5.000.000đ 8 tiếng
Xe cẩu trên 15 tấn Liên hệ 8 tiếng

3.2 Đơn giá thuê xe cẩu quận 12 tính theo tháng

Loại xe Đơn giá 
Xe cẩu 1.9 tấn 45 triệu/ tháng
Xe cẩu 2.5 tấn 55 triệu/tháng
Xe cẩu 3.5 tấn 66 triệu/tháng
Xe cẩu 5 tấn 72 triệu/tháng
Xe cẩu 8 tấn 78 triệu/tháng
Xe cẩu 10 tấn 98 triệu/tháng
Xe cẩu 15 tấn 120 triệu/ tháng
Xe cẩu trên 15 tấn Liên hệ

Lưu ý: Báo giá trên đã bao gồm thuế VAT, không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác trong quá trình vận chuyển.

4/ MTP – Đơn vị dẫn đầu về dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 12

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cho thuê xe cẩu quận 12 uy tín, giá rẻ thì vận tải MTP chính là gợi ý lý tưởng. Đây là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cho thuê xe cẩu được khách hàng tin tưởng lựa chọn. 

Vận tải MTP có hơn 100 xe cẩu với đầy đủ các kích cỡ lớn nhỏ cùng hệ thống kho bãi ở khắp các quận huyện trọng điểm nên MTP luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách nhanh chóng nhất. Giá thành cho thuê xe cẩu quận 12 tại đây tương đối rẻ so với các đơn vị khác. Đặc biệt, MTP cam kết nếu trong quá trình di dời hàng hóa xảy ra tình trạng rơi vỡ hàng sẽ hoàn 100% chi phí theo hợp đồng. 

Chính vì sự chu đáo, tận tâm mà MTP luôn là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cho thuê xe cẩu quận 12 và được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

5/ Hướng dẫn chi tiết quy trình thuê xe cẩu tại MTP

Với phương châm luôn đặt trải nghiệm của khách hàng lên trên hết nên MTP xây dựng quy trình đơn giản và nhanh chóng: 

  • Bước 1: Nhận thông báo thuê xe cẩu quận 12, khảo sát tình hình thực tế và tư vấn loại xe phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.
  • Bước 2: Báo giá cho khách hàng và ký kết hợp đồng cho thuê xe
  • Bước 3: Vận chuyển xe đến tận nơi cho khách hàng miễn phí.
  • Bước 4: Khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê tại  MTP sau đó thanh lý và thanh toán hợp đồng (quý khách hàng có thể thanh toán bằng nhiều hình thức như tiền mặt hoặc chuyển khoản).

Trên đây là tất tần tật những thông tin về dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 12. Nếu quý khách hàng vẫn còn thắc mắc hoặc cần được tư vấn thêm, vui lòng liên hệ 0939 50 50 50 hoặc 0915 50 50 để được hỗ trợ miễn phí.

No Comments

Post A Comment