Bảng Giá Cho Thuê Xe Cẩu Huyện Củ Chi Mới Nhất

Bảng Giá Cho Thuê Xe Cẩu Huyện Củ Chi Mới Nhất

Dịch vụ cho thuê xe cẩu huyện Củ Chi giúp cho quá trình vận chuyển, di dời hàng hóa trở nên dễ dàng và giúp các chủ thầu tiết kiệm được nhiều chi phí. Tùy vào từng thời điểm mà giá cho thuê xe cẩu sẽ thay đổi. Để tìm hiểu rõ hơn về những yếu tố làm ảnh hưởng đến giá cho thuê xe cẩu huyện Củ Chi và báo giá mới nhất, hãy cùng vận tải Mạnh Tiến Phát theo dõi ngay bài viết dưới đây.

Yếu tố nào làm ảnh hưởng đến giá cho thuê xe cẩu huyện Củ Chi?

Giá thuê xe cẩu huyện Củ Chi chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố như:

 • Uy tín của đơn vị cho thuê: Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cho thuê xe cẩu với giá thành rẻ. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn những đơn vị cho thuê có uy tín để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất. Giá thành thuê xe ở những nơi uy tín cũng sẽ cao hơn đôi chút so với các đơn vị khác.
 • Sự biến động của thị trường: Giá thuê xe cẩu huyện Củ Chi thường không cố định mà sẽ thay đổi theo nhu cầu của thị trường. Khi nhiều đơn vị cần thuê xe cẩu để vận chuyển, di dời hàng hóa thì giá thành cho thuê cũng sẽ tăng cao và ngược lại. 
 • Chất lượng của loại xe cần thuê: Đây cũng là một trong những yếu tố làm ảnh hưởng đến giá của dịch vụ cho thuê xe cẩu huyện Củ Chi. Những dòng xe hiện đại, thuộc thương hiệu nổi tiếng, chất lượng tốt sẽ có giá thuê đắt hơn so với những dòng xe thông thường.

Tùy thuộc vào chi phí và nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn được đơn vị cho thuê phù hợp.

Cập nhật giá cho thuê xe cẩu huyện Củ Chi mới nhất

Giá cho thuê xe cẩu huyện Củ Chi bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều người. Để giúp quý khách hàng giải đáp được những thắc mắc trên, vận tải Mạnh Tiến Phát cung cấp đơn giá cho thuê từng loại xe theo ngày và theo tháng sau đây:

Giá cho thuê xe cẩu huyện Củ Chi theo ngày

Loại xe Đơn giá  Thời gian 
Xe cẩu 1.9 tấn 2.500.000đ 8 tiếng
Xe cẩu 2.5 tấn 2.700.000đ 8 tiếng
Xe cẩu 3.5 tấn 2.800.000đ 8 tiếng
Xe cẩu 5 tấn 3.000.000đ 8 tiếng
Xe cẩu 8 tấn 4.000.000đ 8 tiếng
Xe cẩu 10 tấn 4.500.000đ 8 tiếng
Xe cẩu 15 tấn 5.000.000đ 8 tiếng
Xe cẩu trên 15 tấn Liên hệ 8 tiếng

Giá cho thuê xe cẩu huyện Củ Chi theo tháng

Loại xe Đơn giá 
Xe cẩu 1.9 tấn 45 triệu/ tháng
Xe cẩu 2.5 tấn 55 triệu/tháng
Xe cẩu 3.5 tấn 66 triệu/tháng
Xe cẩu 5 tấn 72 triệu/tháng
Xe cẩu 8 tấn 78 triệu/tháng
Xe cẩu 10 tấn 98 triệu/tháng
Xe cẩu 15 tấn 120 triệu/ tháng
Xe cẩu trên 15 tấn Liên hệ

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ có tính chất tham khảo, giá cho thuê còn phụ thuộc vào tình hình thị trường tại thời điểm đó. Do vậy, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp vận tải Mạnh Tiến Phát để nhận báo giá mới nhất.

Bí quyết lựa chọn đơn vị cho thuê xe cẩu huyện Củ Chi uy tín, giá rẻ

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cho thuê xe cẩu huyện Củ Chi với giá rẻ, tuy nhiên, để chất lượng dịch vụ được đảm bảo, quý khách hàng cần lựa chọn những nơi có uy tín. Dưới đây là một số bí quyết giúp bạn lựa chọn được nơi cho thuê xe cẩu thỏa mãn cả 2 tiêu chí về chất lượng và giá thành: 

 • Tìm hiểu thông tin của nhiều đơn vị cho thuê xe cẩu huyện Củ Chi và xem đánh giá chất lượng dịch vụ của khách hàng để lựa chọn được nơi tốt nhất. 
 • Tham khảo giá của những nơi có dịch vụ cho thuê xe cẩu huyện Củ Chi để so sánh, tìm ra nơi có giá thành rẻ, phù hợp với túi tiền. 
 • Chỉ nên sử dụng dịch vụ của những đơn vị đã được kiểm định chất lượng xe.
 • Không nên thuê xe cẩu ở những nơi có giá thành quá rẻ hoặc quá cao so với thị trường.

Lý do nên lựa chọn thuê xe cẩu tại MTP

Nếu bạn đang tìm đơn vị cho thuê xe cẩu huyện Củ Chi đáp ứng được tiêu chí về giá thành rẻ và chất lượng tốt thì vận tải Mạnh Tiến Phát là một gợi ý lý tưởng. Tại đây có đầy đủ các loại xe cẩu từ lớn đến nhỏ đáp ứng được nhu cầu vận chuyển ở những con đường nhỏ, hẹp. 

Bên cạnh đó, vận tải Mạnh Tiến Phát rất quan tâm đến trải nghiệm của khách hàng, chính vì vậy, chúng tôi luôn không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ, có nhiều chính sách dành cho khách hàng như miễn phí vận chuyển xe cẩu đến khu vực của khách hàng, cam kết không phát sinh chi phí khác, hoàn 100% tiền nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra bất kỳ sơ xuất gì,….

Chính những điều này đã giúp cho vận tải Mạnh Tiến Phát trở thành đơn vị được nhiều người ưu tiên lựa chọn.

Hướng dẫn quy trình thuê xe cẩu huyện Củ Chi

Để đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng một cách nhanh chóng, kịp thời, vận tải Mạnh Tiến Phát đã tinh gọn quy trình, cụ thể: 

 • Mạnh Tiến Phát tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, sau đó, tiến hành khảo sát và đề xuất loại xe phù hợp. 
 • Báo giá và cho khách hàng ký hợp đồng chính thức.
 • Vận chuyển xe đến cho khách hàng. 
 • Tiến hành bảo dưỡng, sửa chữa xe cẩu định kỳ theo hợp đồng. 
 • Khách hàng thanh toán hợp đồng cho vận tải Mạnh Tiến Phát.

Hy vọng rằng với những thông tin trên đây, quý khách hàng sẽ hiểu rõ thêm về dịch vụ cho thuê xe cẩu huyện Củ Chi. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm về các dịch vụ khác tại Mạnh Tiến Phát,  vui lòng liên hệ 0939 50 50 50 hoặc 0915 50 50 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

No Comments

Post A Comment