Cho Thuê Xe Cẩu 2.5 Tấn Giá Rẻ, Uy Tín Nhất TP.HCM

Cho Thuê Xe Cẩu 2.5 Tấn Giá Rẻ, Uy Tín Nhất TP.HCM

Bạn đang gặp các vấn đề vận chuyển hàng hóa? Bạn có số lượng hàng hóa nặng và mất nhiều chi chí cho thuê nhân công mà năng suất không cao? Để giải quyết các vấn đề này, bạn cần thuê xe cẩu để vận chuyển, bốc dỡ, di dời hàng hóa nhanh chóng và tiện lợi. Xe cẩu 2.5 tấn là loại xe chuyên dùng vận chuyển các loại hàng hóa tải trọng lớn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn loại xe cẩu này và giá cho thuê xe cẩu 2.5 tấn mới nhất.

1/ Dịch vụ thuê xe cẩu 2.5 tấn giá rẻ nhất hiện nay

Hiện nay, nhu cầu vận tải ngày càng được chú trọng. Chính vì vậy, dịch vụ cho thuê xe cẩu ngày càng phát triển mạnh. Đặc biệt, xe cẩu 2.5 tấn được nhiều người lựa chọn sử dụng để vận chuyển hàng hóa, vật nặng. 

1.1 Tại sao nên thuê xe cẩu 2.5 tấn di dời vật nặng?

Xe cẩu 2.5 tấn thuộc dòng xe trung, có thể đáp ứng được nhu cần vận chuyển số lượng hàng hóa, vật nặng trung bình. Đặc biệt thuê xe cẩu 2.5 tấn di dời hàng hóa còn mang đến nhiều điều hữu ích khác: 

 • Tiết kiệm công sức và chi phí cho nhân công: Đối với các loại hàng hóa có kích thước lớn, trọng lượng nặng, bạn nên thuê xe cẩu để vận chuyển để giảm bớt các chi phí cho nhân công và làm tăng hiệu quả công việc. 
 • Vận chuyển nhanh chóng, đảm bảo được an toàn cho hàng hóa: Máy móc có độ chính xác cao, năng suất tốt nên có thể vận chuyển di dời hàng hóa thuận tiện, dễ dàng và tiết kiệm được nhiều thời gian. 
 • Hạn chế những rủi ro trong quá trình lao động: Khi vận chuyển hàng hóa, có rất nhiều vấn đề xảy ra đối với người lao động, do đó, thuê xe cẩu 2.5 tấn là giải pháp tối ưu giúp giảm thiểu những rủi ro có thể xảy ra khi vận chuyển vật liệu cồng kềnh, kích thước lớn, vận chuyển hàng hóa lên cao,…
 • Giá thành cho thuê xe cẩu 2.5 tấn tương đối rẻ, tính ứng dụng của loại xe này tương đối cao và vận chuyển được nhiều loại hàng hóa khác nhau.

1.2 Thông số kỹ thuật của xe cẩu 2.5 tấn

Để hiểu hơn về xe cẩu 2.5 tấn, bạn cần biết một số đặc điểm của nó. Dưới đây là các thông số đặc trực của xe cẩu 2.5 tấn, bạn có thể tham khảo: 

Thông số Xe cẩu 2.5 tấn
Kích thước (Dài x rộng x cao) 4000x1900x2260
Bán kính làm việc 0.65m – 7.51m
Tải trọng tối đa 3030kg
Số đoạn cần cẩu 3
Góc quay 360 độ

1.3 Ứng dụng của xe cẩu 2.5 tấn

Xe cẩu 2.5 tấn được xem là loại xe tiện dụng khi có thể vận chuyển, di dời được nhiều loại hàng hóa, vật nặng có kích thước khác nhau: 

 • Di dời kết cấu các khung thép trong các công trình xây dựng. 
 • Vận chuyển các kiện hàng hóa có kích thước cồng kềnh, nặng. 
 • Các tảng đá được sử dụng để tạc tượng, khó dùng sức người để di chuyển cũng có thể thuê xe cẩu 2.5 tấn để vận chuyển. 
 • Người ta thuê xe cẩu 2.5 tấn để di dời những cành cây to, gây cản trở giao thông.
 • Các phương tiện giao thông như xe tải, xe ô tô có tải trọng nhỏ đang gặp sự cố và cần di dời đến nơi bảo trì, sửa chữa, quý khách hàng cũng có thể tìm đến dịch vụ cho thuê xe cẩu để hỗ trợ di dời.

Ngoài ra, người ta còn sử dụng xe cẩu 2.5 tấn để đưa người lên cao, vận chuyển các kiện hàng xuất, nhập khẩu,…

2/ Thuê xe cẩu 2.5 tấn giá bao nhiêu?

Giá thuê xe cẩu 2.5 tấn là vấn đề được khách hàng quan tâm trên hết. Nhìn chung, tại các đơn vị cho thuê, giá cho thuê xe cẩu 2.5 tấn sẽ có phần cao hơn đôi chút so với các loại xe cẩu nhỏ hơn. Để quý khách hàng, tiện theo dõi và nắm bắt được tình hình thị trường hiện nay, vận tải Mạnh Tiến Phát cung cấp báo giá cho thuê xe cẩu 2.5 tấn mới nhất sau đây: 

2.1 Bảng giá thuê xe cẩu 2.5 tấn theo ngày

Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng, quý khách hàng có thể thuê xe cẩu 2.5 tấn theo ngày. Giá của dịch vụ cho thuê xe cẩu 2.5 tấn này sẽ khoảng 2 triệu 7/ ca (8 tiếng). Giá thuê này đã bao gồm 10% VAT và cam kết không phát sinh các chi phí khác. Nếu quý khách hàng cần vận chuyển hàng hóa ít hoặc nhiều hơn, quý khách có thể tham khảo các loại xe cẩu khác tại vận tải Mạnh Tiến Phát: 

Loại xe Đơn giá  Thời gian 
Xe cẩu 1.9 tấn 2.500.000đ 8 tiếng
Xe cẩu 3.5 tấn 2.800.000đ 8 tiếng
Xe cẩu 5 tấn 3.000.000đ 8 tiếng
Xe cẩu 8 tấn 4.000.000đ 8 tiếng
Xe cẩu 10 tấn 4.500.000đ 8 tiếng
Xe cẩu 15 tấn 5.000.000đ 8 tiếng
Xe cẩu trên 15 tấn Liên hệ 8 tiếng

2.2 Bảng giá thuê xe cẩu 2.5 tấn theo tháng

Ngoài thuê theo ngày, quý khách hàng cũng có thể thuê xe cẩu 2.5 tấn theo tháng. Dưới đây là bảng giá thuê xe cẩu theo tháng của vận tải Mạnh Tiến Phát, quý khách hàng có thể tham khảo: 

Loại xe Đơn giá 
Xe cẩu 1.9 tấn 45 triệu/ tháng
Xe cẩu 2.5 tấn 55 triệu/tháng
Xe cẩu 3.5 tấn 66 triệu/tháng
Xe cẩu 5 tấn 72 triệu/tháng
Xe cẩu 8 tấn 78 triệu/tháng
Xe cẩu 10 tấn 98 triệu/tháng
Xe cẩu 15 tấn 120 triệu/ tháng
Xe cẩu trên 15 tấn Liên hệ

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị cho thuê xe cẩu 2.5 tấn giá rẻ

 

Để lựa chọn được đơn vị cho thuê xe cẩu 2.5 tấn có giá thành phải chăng mà chất lượng vẫn được đảm bảo, quý khách hàng nên lựa chọn các đơn vị thỏa mãn 3 tiêu chí sau đây: 

 • Uy tín: Đây là tiêu chí hàng đầu mà bạn cần phải quan tâm, những thương hiệu có uy tín thường sẽ được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, hơn nữa, đa số những dịch vụ vận chuyển xe cẩu uy tín sẽ có dàn xe mới, được chăm sóc bảo dưỡng kỹ càng, tránh những rủi ro có thể phát sinh trong suốt quá trình hoạt động. 
 • Đa dạng các loại xe cẩu: Với mỗi mục đích và nhu cầu khác nhau sẽ cần sử dụng các loại xe cẩu tương ứng. Do đó, bạn nên lựa chọn đơn vị có nhiều dòng xe và tải trọng khác nhau. 
 • Chính sách về giá cho thuê xe cẩu tại đơn vị: Bạn nên tìm hiểu và tham khảo bảng giá cho thuê xe cẩu 2.5 tấn tại nhiều đơn vị khác nhau để lựa chọn được nơi cho thuê có giá thành hợp lý, phải chăng.

Vận tải MTP – Đơn vị cho thuê xe cẩu 2.5 tấn giá rẻ nhất tại TP.HCM

Nến bạn vẫn đang phân vân và chưa biết nên lựa chọn đơn vị cho thuê xe cẩu nào thì hãy ghé ngay đến vận tải Mạnh Tiến Phát. Đây là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe cẩu, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. 

Tại vận tải Mạnh Tiến Phát có đa dạng các loại xe cẩu đáp ứng được tất cả các nhu cầu của quý khách hàng. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên, tài xế giàu kinh nghiệm, đảm bảo cho quá trình vận chuyển được diễn ra nhanh chóng, độ chính xác cao. Giá thành thuê xe cẩu tại vận tải Mạnh Tiến Phát cũng khá cạnh tranh, nên quý khách hàng có thể an tâm lựa chọn các dịch vụ tại đây. 

Trên đây là toàn bộ những thông tin về dịch vụ cho thuê xe cẩu 2.5 tấn. Nếu quý khách hàng còn có thắc mắc hoặc cần tư vấn về quy trình, dịch vụ, vui lòng liên hệ hotline 0939 50 50 50 hoặc 0915 50 50 để được hỗ trợ.

No Comments

Post A Comment