Cần Thuê Xe Tải Chở Hàng Tphcm Đi Tỉnh

Bạn cần thuê xe tải chở hàng đi tỉnh nhưng đang băn khoăn về giá cả, chất lượng dịch vụ và sự an toàn hàng hóa. Hãy tham khảo ngay dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của Mạnh Tiến Phát, với hệ thống xe tải số lượng lớn, đa trọng lượng, cùng với dịch vụ chuyên nghiệp, chu đáo, giá rẻ và không phát sinh thêm chi phí sau khi đã làm hợp đồng. Cam kết đảm bảo an toàn hàng hóa tuyệt đối, nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm nhất.

Cần thuê xe tải chở hàng tphcm đi Bình Dương, Đồng Nai…và các Tỉnh Miền Nam

cần thuê xe tải chở hàng

Dù bạn ở đâu: Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu hay bất kỳ tỉnh nào ở Miền Nam. Dù bạn có hàng hóa gì (miễn là không phải hàng cấm), hãy liên hệ ngay với Mạnh Tiến Phát chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng. Giá thuê xe tải rẻ nhất, dịch vụ an toàn, chu đáo, chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Thuê xe tải theo hình thức nào ?

Có nhiều hình thức thuê xe tải ở Mạnh Tiến Phát, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu và giảm chi phí tối đa cho khách hàng. Mỗi hình thức đều có đặc điểm riêng, hãy tham khảo để lựa chọn hình thức phù hợp nhất.

Thuê xe tải chở hàng theo chuyến

cho thuê xe tải chở hàng theo chuyến

Mạnh Tiến Phát cho thuê xe tải chở hàng theo chuyến giá rẻ nhất thị trường

Dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa theo chuyến cần đảm bảo yếu tố nào ?

– Số lượng phương tiện đầy đủ trọng tải phù hợp với số lượng hàng hóa cần chở

Điều này sẽ giúp bạn không cần bỏ ra quá nhiều chi phí để thuê chiếc xe quá tải so với lượng hàng hóa cần chuyển. Vậy nên, bộ phận chăm sóc khách hàng phía dịch vụ sẽ phải cân đo lượng hàng hóa của khách một cách và lựa chọn xe tải hàng phù hợp với nhu cầu hàng hóa, nhu cầu sử dụng của khách.

– Đơn vị cho thuê xe tải uy tín và đáng tin cậy

Để đảm bảo cho sự an toàn của hàng hóa thì đây là điều hết sức quan trọng không chỉ giúp tiết kiệm thời gian vận chuyển hàng hòa mà còn giúp tránh được những vấn đề rắc rối phát sinh.

Những vấn đề phát sinh thường gặp chính là: quá trình vận chuyển không chuyên nghiệp, bốc xếp hàng không đúng quy trình khiến hàng hóa bị thất lạc, hư hỏng hay chậm tiến độ. Một đơn vị uy tín có thể khắc phục hiệu quả những điều đó.

– Hợp đồng, thủ tục rõ ràng

Đây là điều có lợi cho cả đôi bên bởi với một hợp đồng rõ ràng chính xác thì điều khoản, chi phí phải trả hay vấn đề phát sinh đều đã được quy định đầy đủ trong hợp đồng trước khi ký kết. Một khi có điều gì xảy ra, chỉ cần dựa trên hợp đồng để giải quyết.

--> Tham khảo: Mẫu hợp đồng thuê xe cẩu

– Hệ thống xe tải được trang bị đủ trọng lượng để đáp ứng kịp thời nhu cầu thuê xe của khách hàng

Một đơn vị chuyên nghiệp uy tín trong ngành vận tải hàng hóa cần có hệ thống xe tải lớn, cũng như các loại xe, máy móc hỗ trợ khác như xe cẩu, tời…vv

Nên thuê xe tải chở hàng hóa theo chuyến Vì sao ?

thuê xe tải chở hàng đi tỉnh giá rẻ nhất

Dịch vụ thuê xe cẩu chở hàng ngày càng được sử dụng nhiều bởi tính tiện dụng, nhanh chóng, an toàn và giá rẻ của nó

– Xe tải chở hàng nhanh:

Đây là lợi thế lớn nhất của xe tải. Với các dịch vụ khác, bạn phải tốn nhiều thời gian cho quá trình thu gom hàng hóa cho đủ thùng xe mới vận chuyển cũng như quá trình chuyển chuyến, làm thủ tục…với xe thuê, bạn hoàn toàn quyết định về sự thuận lợi và tốc độ của hàng hóa.

– Chủ động được lịch trình vận chuyển:

Dịch vụ giao nhận hàng hóa thường ấn định thời gian khiến bạn bị phụ thuộc vào các chủ xe. Với dịch vụ cho thuê xe tải, bạn chính là yếu tố quyết định lịch trình và thời gian đi lại của chính mình.

– Dịch vụ giá rẻ:

Bạn sẽ tiết kiệm được chi phí khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng thỏa thuận theo hợp đồng, đặc biệt là hợp đồng dài hạn thì sẽ có rất nhiều ưu đãi.

– Giảm thiểu tình trạng rủi ro cho hàng hóa:

Với xe thuê, bạn có thể kiểm soát được sự an toàn của hàng hóa từ khi bắt đầu cho đến nơi nhận,  luôn được giữ ổn định và nguyên vẹn.

– Dịch vụ cho thuê xe tải đa dạng trọng lượng, chủng loại:

Với nhu cầu sử dụng ngày càng cao của khách hàng nên các loại hình vận chuyển bằng xe tải cũng được nâng cao cùng với đa dạng trọng lượng để đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu cần thuê xe tải vận chuyển hàng hóa theo chuyến của quý khách.

Thuê xe tải chở hàng theo ngày

thuê xe tải chở hàng dài hạn giá rẻ

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng theo ngày là một giải pháp được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Khách hàng sẽ thuê xe cụ thể trong thời gian 1 ngày là 8 tiếng. Hai bên sẽ thống nhất giờ khởi hành, địa điểm và giá cả. Với hình thức này khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí nếu có nhiều chuyến hàng phát sinh trong ngày.

Thuê xe tải hợp đồng dài hạn

Nếu bạn có hàng hóa cần chuyên chở thường xuyên thì đây là hình thức phù hợp nhất. Đây là hình thức được các đơn vị, doanh nghiệp lựa chọn và trở thành đối tác lâu dài của Mạnh Tiến Phát. Dịch vụ này sẽ giúp tiết kiệm đáng kể chi phí.

Thuê xe tải có người hỗ trợ bốc xếp

thuê xe tải có người hỗ trợ bốc xếp

Thuê xe tải cẩu chở hàng có người hỗ trợ bốc xếp tại Mạnh Tiến Phát

Hình thức này phù hợp với những đơn vị có tài xế nhưng không có người bốc xếp, hoặc muốn thuê dịch vụ trọn gói bao gồm bốc xếp. Dịch vụ giúp hỗ trợ những khách hàng không sắp xếp được người bốc xếp. Số lượng người bốc xếp sẽ được phân bổ phụ thuộc vào khối lượng và điều kiện bốc dỡ hàng hóa.

Cho thuê xe tải ghép

Với những hàng hóa của các khách hàng ở gần nhau và khối lượng nhỏ có thể ghép lại thành một chuyến để tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Các loại xe tải chở hàng thông dụng hiện nay

các loại xe tải chở hàng

Có nhiều loại xe tải chở hàng với tải trọng khác nhau

Xe tải nhỏ

xe tải nhỏ

Xe tải nhỏ là loại xe cỡ nhỏ hoặc vừa, thuộc dạng bán tải, xe tải thùng kín, xe mui bạc, xe van lớn, xe SUV, xe yhùng chở hàng kéo dài lên cabin,…Xe tải nhỏ chuyên dùng để phục vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà, làm taxi tải chở hàng hóa, thực phẩm, đồ may mặc hoặc nội thất,…

Xe tải nhỏ có trọng tải phổ biến như: xe tải 500 kg (taxi tải), 750 kg, 1.4 tấn, 1.9 tấn, 5 tấn,…

Xe tải trung

xe tải trung

Kích thước xe tải trung lớn hơn xe tải hạng nhẹ chở hàng. Giới hạn trọng tải của loại xe tải này là từ 6.3 tấn tới 15 tấn. Thường được sử dụng để chuyên chở các loại máy móc công nghiệp, xe ô tô, hàng nặng.

Xe tải hạng nặng

Xe tải hạng nặng là loại xe chịu được tải trọng rất lớn. Tại những quốc gia có hệ thống hạ tầng gia thông tốt thì trọng tải tối đa có thể lên đến 40 tấn. Xe tải hạng nặng chủ yếu dùng cho vận tải đường dài, xe tải có rơ móc để chở các container lớn ở cảng biển, vv…

Xe tải siêu trường, siêu trọng

xe tải siêu trường siêu trọng

Đây là loại xe có thể chở hàng hóa cực nặng có thể lên hàng 60, 70 tấn thậm chí hàng trăm tấn.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh như thế nào là tốt ?

Với nhu cầu ngày càng lớn, các đơn vị vận tải đua nhau đưa ra các hình thức quảng cáo để hấp dẫn khách hàng. Quá nhiều địa chỉ và bạn không biết phải lựa chọn đơn vị nào. Bạn nên chọn theo các tiêu chí sau để có thể có được dịch vụ tốt nhất:

– Đơn vị vận tải uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ vận tải để có thể đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn.

– Chất lượng xe chở hàng tốt, thùng xe sạch sẽ, không có mùi, được kiểm tra định kỳ, bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên.

– Đội ngũ nhân viên và lái xe có thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm với những yêu cầu khác nhau của khách hàng.

– Thủ tục thuê xe đơn giản, hợp đồng được ký kết với các điều khoản về chi phí, thời gian, trách nhiệm của các bên rõ ràng.

– Chi phí thuê xe cạnh tranh, thấp nhất thị trường.

Lưu ý khi thuê xe tải chở hàng đi tỉnh để tránh phát sinh chi phí.

– Đóng gói hàng hóa gọn gàng, khoa học để đảm bảo xe tới có thể bốc xếp nhanh chóng, chuẩn bị đội ngũ bốc dỡ hỗ trợ để không phải tính thêm chi phí.

– Nên chuẩn bị kho bãi xuống hàng đầy đủ đảm bảo xuống hàng nhanh tránh tình trạng phải đậu xe quá lâu, tốn kém thêm chi phí.

– Nên ước lượng chính xác khối lượng hàng hóa để thuê xe có trọng tải phù hợp, tránh tình trạng xe nhỏ quá hoặc to quá đều làm mất thời gian và phát sinh chi phí không cần thiết.

Công ty cho thuê xe tải chở hàng uy tín nhất

Với rất nhiều ưu điểm, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ngày càng được các khách hàng ưa chuộng. Nhưng không phải công ty vận tải nào cũng nhận được sự tín nhiệm từ người sử dụng. Trước khi chọn nhà cung cấp dịch vụ, bạn nên tìm hiểu kỹ để tránh được những rủi ro mà mình có thể gặp phải trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Những rủi ro bạn có thể gặp phải bao gồm:

– Mất mát hàng hóa, hư hỏng hàng hóa,…mà không nhận được sự bồi thường.

– Chậm trễ thời gian mà không có lý do chính đáng.

– Giá dịch vụ cao so với các nhà cung cấp khác.

Vì sao chọn dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Mạnh Tiến Phát ?

vì sao thuê xe tải chở hàng tại mạnh tiến phát

+ Mạnh Tiến Phát là đơn vị vận tải nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và có đội ngũ lái xe chuyên nghiệp.

+ Các gói dịch vụ cho thuê xe tải của Mạnh Tiến Phát phong phú và đa dạng, có thể thuê theo chuyến, theo ngày hoặc hợp đồng dài hạn để khách hàng dễ lựa chọn.

+ Có bảng giá về loại xe và quãng đường di chuyển chi tiết, cụ thể, báo giá nhanh, chính xác

+ Hợp đồng vận tải chi tiết và nói rõ các điều khoản về chi phí, thời gian và trách nhiệm của mỗi bên trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

+ Mạnh Tiến Phát Cam kết về chi phí rẻ nhất và không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí nào.

+ Giá cước siêu rẻ: Với mức giá cho thuê khá rẻ, bạn đã hoàn toàn chủ động được sự an toàn nhất cho hàng hóa của mình. Cùng với đó là chính sách chiết khấu và ưu đãi cực kỳ hấp dẫn đối với khách hàng ký hợp đồng cho thuê xe tải chở hàng dài hạn.

+ Nhanh chóng, kịp thời: Chúng tôi sở hữu khối lượng xe lớn cùng đội ngũ lái xe đông đảo và chuyên nghiệp. Chỉ cần nhận được nhu cầu của quý khách là chúng tôi có ngay tại địa điểm cần đáp ứng.

+ Các tài xế có kinh nghiệm lâu năm, thông thuộc mọi tuyến đường vận chuyển, độ ngũ bốc xếp hàng hóa bài bản làm việc với quy trình khoa học, luôn đảm bảo sự an toàn nhất cho mọi hàng hóa.

+ Chất lượng xe đạt chuẩn quốc tế: Tất cả các xe tải cho thuê đều thuộc dàn xe đời mới, vận hành tốt thuộc các tập đoàn danh tiếng trên thế giới. Bên cạnh đó, xe luôn được bảo trì, bảo dưỡng và kiểm tra theo định kỳ để đảm bảo chất lượng và an toàn tuyệt đối.

+ Thủ tục thuê xe tải tối giản hóa, đơn giản. Quá trình thuê xe được diễn ra nhanh chóng mà vẫn đảm bảo đầy đủ quyền lợi của khách hàng.

Quy trình thuê xe tải tại Mạnh Tiến Phát

– Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

– Kiểm tra, đo đạc hàng hóa để tư vấn loại hình xe phù hợp

– Xác định quãng đường, lịch trình để cho ra mức giá cho thuê hợp lý

– Giao xe cho khách hàng và ký hợp đồng (có hỗ trợ bốc xếp miễn phí nếu cần)

– Khách hàng trả xe và thanh toán.

 

 

 

 

 

Trả lời